Hướng dẫn thủ tục thuế - Bộ Tài Chính (Tài chính, 2009)
Giúp các đối tượng nộp thuế cũng như các cơ quan quản lý nắm được qui trình thủ tục hành chính qui định tại Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11 năm 2006, giới thiệu cuốn " Hướng dẫn thủ tục thuế"