Kỹ thuật điện ( dùng trong các trường Đại học Kỹ thuật ) - Đặng Văn Đào (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cuốn sách "Kỹ thuật điện" trình bày các kiến thức cơ bản về mạch điện, các phương pháp phân tích và tính toán mạch điện, các kiến thức cơ bản về máy điện, các kiến thức cơ bản về máy điện, cách sử dụng các loại máy điện và thiết bị điện thông dụng; các kiến thức cơ bảnvề điều khiển và chọn máy điện, cách bố trí và tính toán lựa chọn các phần tử của mạng điện dân dụng và công nghiệp.