Kỹ thuật số thực hành - Huỳnh Đắc Thắng (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Trong sự phát triển của kỹ thuật điện tử hiện nay, nhu cầu về việc tiếp xúc với lĩnh vực số đã trở nên không thể thiếu được. Vì vậy, cuốn sách "Kỹ thuật số thực hành" được biên soạn nhằm mục đích giải quyết nhu cầu nói trên. Đối tượng phục vụ của cuốn sách là các học sinh đang theo học ngành điện tử, viễn thông, tin học, tự động hóa, đo lường, điều khiển,vật lí...
Nội dung cuốn sách gồm 9 chương
Chương 1: Hệ thống đếm và mã
Chương 2: Đại số lôgic
Chương 3: Các cổng lôgic cơ bản
Chương 4: Flip-Flop
Chương 5: Các hệ lôgic tổ hợp thông dụng
Chướng 6: Các hệ lôgic dãy thông dụng
Chương 7: Bộ nhớ
Chương 8: Chuyển đổi tín hiệu
Chương 9: Mạch định thời gian
Keywords: Kỹ thuật số; Kỹ thuật số--thực hành