Công sở - Những nguyên tắc vàng - Ngọc Quỳnh (Lao động - Xã hội, 2009)
"Công sở - Những nguyên tắc vàng" là tập hợp các bài viết nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về tác phong làm việc, giao tiếp, ứng xử... nơi văn phòng công sở. Với hệ thống những nguyên tắc đựoc nghiên cứu khoa học và đúc kết từ thực tế cùng những ví dụ sinh động, cụ thể; chia thành 10 phần cơ bản: