Lý thuyết điều khiển phi tuyến - Nguyễn Dỗn Phước (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách có mục đích giới thiệu những phương pháp phân tích cơ bản và thiết kế bộ điều khiển để can thiệp vào hệ phi tuyến. Gồm 5 chương: