Trạm khí nén & Mạng lưới khí nén - Hoàng Thị Hiền (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Cuốn sách "Trạm khí nén & Mạng lưới khí nén" trình bày về các vấn đề cơ sở và tính toán, thiết kế hệ thống cấp khí nén (bao gồm trạm và mạng lưới), dùng làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập môn học "Cấp khí đốt và khí nén" của ngành " Hệ thống kỹ thuật trong công trình" thuộc trường Đại học xây dựng. Sách đồng thời là tài liệu tính toán thiết kế cho lỹ sư chuyên ngành và các kỷ sư xây dựng, công nghệ... quan tâm đến các vấn đề liên quan tới cấp khí nén.