Điện tử công suất: Lý thuyết, thiết kế, ứng dụng (tập 1) - Nguyễn Thế Công (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Điện tử công suất là lĩnh vực kỹ thuật hiện đại, nghiên cứu ứng dụng các linh kiện bán dẫn công suất làm việc ở chế độ chuyển mạch vào quá trình biến đổi điện năng.