Mạng Nơron & Ứng dụng trong điều khiển tự động - Phạm Hữu Đức Dục (Khoa học kỹ thuật, 2009)
Cuốn sách "Mạng Nơron & Ứng dụng trong điều khiển tự động" cung cấp cho bạn đọc kiến thức cơ bản nhất về khái niệm của mạng nơron, một số mạng nơron cơ bản, một số hệ thống tích hợp mạng nơron với hệ mờ cùng với một số ứng dụng trong lĩnh vực điều khiển tự động. Đây là tài liệu cần thiết dùng cho sinh viên các trường đại học, học viên cao học, nghiên cứu sinh chuyên ngành điều khiển tự động.