Kỹ thuật sản xuất trong chế tạo máy phần 2 - Nguyễn Thế Đạt (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Phần mở đầu; Những khái niệm cơ bản khi gia công bằng dụng cụ cắt có lưỡi cắt không xác định; Kết cấu và thành phần của dụng cụ mài; Mài với đá mài tròn; Chuẩn bị đá mài trước khi đưa vào sử dụng; giám sát quá trình mài; Vật liệu bôi trơn làm lạnh; Mài bằng băng mài; Khôn; Nghiền. Sách có thể dùng cho sinh viên các ngành cơ khí và các ngành có liên quan, các cán bô hoạt động trong lĩnh vực cơ khí , dùng để học tập , nghiên cứu,tham khảo và ứng dụng trong sản xuất.