Thị trường chứng khoán tại Việt Nam - Lê Văn Tề (Thống Kê, 2007)
Khác với những tài liệu giáo trình về chứng khoán và thị trướng chứng khoán đã xuất bản , quyển sách này tập trung nghiên cứu vào hệ thống cấu thành thị trường chứng khoán tập trung , bao gồm: cơ cấu sở hữu, hệ thống thành viên, hệ thống niên yết, hệ thống công bố thông tin tổ chức niêm yết, hệ thống thông tin thị trường, hệ thống giao dịch, hệ thống đăng ký -lưu ký-thanh toán bù trừ chứng khoán và hệ thống giám sát thị trường