Thiết kế phần điện nhà máy điện và trạm biến áp - Phạm Ngọc Hùng (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Các phụ lục cung cấp các số liệu về máy phát điện đồng bộ, máy biến áp, máy cắt điện, dao cách li, dây dẫn, thanh góp, sứ cách điện, kháng điện, máy biến áp đo lường,... giúp sinh viên và độc giả tra cứu lựa chọn các thiết bị điện, khí cụ điện được thuận lợi.