Ngôn ngữ lập trình C++ từ cơ bản đến hướng tới dối tượng cụ thể - Dương Tử Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách này được biên soạn dựa trên nhiều tài liệu khác nhau và trên kinh nghiệm của chính tác giả khi làm việc với C++. khác với nội dung của một số tài liệu khác, cuốn sách này được biên soạn để bạn đọc có thể làm việc ngay với C++ mà không cần phải biết về ngôn ngữ C.