Bài tập cơ sở lý thuyết hoá hữu cơ - Thái Dỗn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
"Bài tập cơ sở lý thuyết hoá hữu cơ " đáp ứng cho việc học tập và nghiên cứu về hoá hữu cơ của sinh viên đại học, cao đẳng và cao học, cán bộ nghiên cứu và giảng dạy. Bài tập cơ sở lý thuyết hoá hữu cơ gồm 14 chương được chia làm 2 phần : :phần 1 là câu hỏi bài tập; phần 2: là giải đáp, gợi ý cho 14 chương câu hỏi b.ài tập giúp cho :sinh viên, giảng viên, cán bộ nghiên cứu có thể tham khảo cách giải bài tập thuận lợ cho quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy