Bài tập cơ học ứng dụng - Nguyễn Văn Vượng (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Cuốn sách Bài tập cơ học ứng dụng cung cấp HS-SV các kiến thức về lý thuyết- Hướng dẫn áp dụng- Những bài giải mẫu- Bài tập nhằm giúp cho HS-SV có thể nắm được nội dung cũng như kỹ năng thực hành.Cuốn này nội dung gồm có 16 chương: