Hỏi đáp về dập tấm và cán kéo kim loại - Nguyễn Ngọc Giao (Khoa học và Kỹ Thuật, 2008)
Dập tấm và cán, kéo kim loại là các quy trình gia công kim loại rất tinh tế và đang phổ biến trên đất nước ta. Cuốn sách" Hỏi đáp về dập tấm và cán, kéo kim loại"nhằm mục đích giúp các cơ sở sản xuất quy mô nhà nước, các công ty, các trường và cơ sở dạy nghề, hợp tác xã và gia đình nắm vững thêm cách gia công kim loại bằng áp lực và giải quyết những vướng mắc thông thường về công nghệ gia công kim loại.