Kết cấu ô tô - Nguyễn Khắc Trai; Hồ Hữu Hải; Nguyễn Trọng Hoan; Nguyễn Văn Chưởng; Phạm Huy Hường; Trịnh Minh Hoàng (H. : Bách khoa, 2010)
Chương 1: Cấu tạo chung của ô tô
Chương 10: Hộp số
Chương 11: Cụm cầu ô tô
Chương 12: Các đăng vả khớp nối
Chương 13: Bánh xe
Chương 14: Hệ thống treo
Chương 15: Hệ thống lái
Chương 16: Hệ thống phanh
Chương 17: Khung, vỏ, các thiết bị phụ
Chương 2: Động cơ trên ô tô, nguyên lý làm việc cơ bản của động cơ đốt trong
Chương 3: Thân máy, buồng đốt và cơ cấu trục khuỷu thanh truyền
Chương 4: Cơ cấu phối khí và hệ thống nhiên liệu
Chương 5: Hệ thống bôi trơn và hệ thống làm mát
Chương 6: Hệ thống đánh lửa
Chương 7: Trang bị điện cơ bản trên ô tô
Chương 8: Hệ thống truyền lực
Chương 9: Cụm li hợp
Cuốn sách này trình bày về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các hệ thống, cụm, bộ phận, chi tiết của ô tô con, ô tô chở người, ô tô tải, ô tô chuyên dụng. Các kết cấu này được định hướng theo tính cơ bản và hiện đại. Cuốn sách bao gồm 17 chương với các nội dung sau
Keywords: Cấu tạo ô tô; Automobile Structures; Automobile Engineering Technology