Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại . Quyển 1 : Hệ tuyến tính - Nguyễn Thương Ngô (Khoa học và Kỹ Thuật, 2009)
Bộ sách " Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại " gồm bốn quyển: