Máy xúc thủy lực - Trần Xuân Hiển (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Máy xúc thủy lực là một thiết bị thi công cơ giới vô cùng quan trọng nhằm giải phóng sức lao động của con người như trong việc thi công các công trình đường sá, cầu cống, sân bay,hải cảng , đê đập , mương máng thủy lợi....Cuốn " Máy xúc thủy lực" giới thiệu một cách cụ thể nhất về cấu tạo, nguyên lý làm việc , chức năng hoạt động của một bộ phận cũng như việc bảo dưỡng , sủa chữa của máy xúc thủy lực