Nhiệt động lực học - Nguyễn Quang Học (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách này trình bày tóm tắt nội dung vật lý của lý thuyết Nhiệt động lực học, đưa ra các bài tập sau mỗi phần tóm tắt lý thuyết để vận dụng và có phần lời giải, hướng dẫn, đáp số cho từng bài tập.