999 câu hỏi - Đáp án về hàn và cắt kim loại - Nguyễn Tiến Đào (KHKT, 2009)
Bộ sách này trình bày các vấn đề cơ bản trong quá trình hàn và cắt kim loại bằng những câu hỏi và trả lời, sách là một cẩm nang giúp cho học viên, công nhân, những người muốn học nghề có những hiểu biết cơ bản, dễ dàng thực hành và nâng bậc, dễ dàng tiếp cận với các phương pháp hàn và cắt kim loại tiên tiến.