999 câu hỏi - Đáp án về hàn và cắt kim loại - Nguyễn Tiến Đào (H. : KHKT, 2009)
Bộ sách này trình bày các vấn đề cơ bản trong quá trình hàn và cắt kim loại bằng những câu hỏi và trả lời, sách là một cẩm nang giúp cho học viên, công nhân, những người muốn học nghề có những hiểu biết cơ bản, dễ dàng thực hành và nâng bậc, dễ dàng tiếp cận với các phương pháp hàn và cắt kim loại tiên tiến.
Sách cũng giúp một phần cho các nhà kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị chất lượng... trong việc tổ chức, quản lý, chỉ đạo sản xuất, đảm bảo chất lượng...; giúp cho bạn đọc có tài liệu học tập, tra cứu, tham khảo thêm về công nghệ hàn và cắt kim loại.
Cuốn sách gồm 5 phần
Phần 1: Hỏi đáp vềkỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động.
Phần 2: Hỏi đáp về vật liệu hàn
Phần 3: Hỏi đáp về hàn điện
Phần 4: Hỏi đáp về hàn khí, hàn vảy và cắt kim loại
Phần 5: Hỏi đáp về khuyết tật và kiểm tra chất lượng hàn
Keywords: Kim loại--Hàn; Kim loại--Cắt; Câu Hỏi-- Đáp án