Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại. Quyển 2: Hệ xung số - Nguyễn Thương Ngô (2009)
Bộ sách " Lý thuyết điều tự động thông thường và hiện đại" gồm có bốn quyển: Quyển 1 - " Lý thuyết điều khiển tự động - hệ tuyến tính"; Quyển 3 - "Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại - Hệ phi tuyến - Hệ ngẫu nhiên; Quyển 4 - Hệ tối ưu và thích nghi - có tên là "Lý thuyết điều khiển tự động hiện đại. Đây là quyển 2 - "Hệ xung số" nhằm phục vụ cho việc sử dụng máy tính để điều khiển các đối tượng, các quá trình sản xuất. Nội dung sách nêu bật các đặc điểm của hệ gián đoạn, hệ xung số, chú ý đến các phương pháp khảo sát và tổng hợp hệ đã dùng ở hệ tiếp tục, các phương pháp trong miền miền tần số, miền thời gian, ...