Công nghệ hàn điện nóng chảy. T1 - Ngô Lê Thông (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Giáo trình "Công nghệ hàn Điện nóng chảy" của tác giả Nguyễn Như Tự đã được xuất bản cách đây gần 20 năm. Nhưng hiện nay kỹ thuật hàn mới ra đời, công nghệ điện tử, tin học và tự động hóa ngày càng thâm nhập sâu vào lĩnh vực hàn và cắt, đòi hỏi phải cập nhật, bổ sung nội dung giáo trình trên để phù hợp với những yêu cầu mới của thực tiễn sản xuất.