Sổ tay kỹ sư điệh tử - Christiansen Donald (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Khoa học và công nghệ phát triển ngày càng tinh vi, hiện đại và đã đang xâm nhập vào mọi mặt của sản xuất và đời sống. Từ lĩnh vực thông tin toàn cầu, liên lạc vệ tinh, điều khiển từ xa, máy tính, phát thanh truyền hình, y học,... đến các dụng cụ trong gia đình, đâu đâu cũng có mặt các mạch và linh kiện điện tử.