Giáo trình gia công trên máy CNC ( Dùng cho trình độ trung cấp nghề) - Phạm Minh Đạo; Bùi Thanh Trúc (H. : Nhà xuất bản Lao Động, 2010)
Mô đun Gia công trên máy tiện CNC được dùng để đào tạo nghề cho công nhân chất lượng cao nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho sản xuất trong tương lai. Mô đun trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về điều khiển số, đặc biệt là phương pháp lập trình để gia công chi tiết trên máy tiện, kiểm tra, chạy thử và vận được máy tiện CNC để sản xuất các chi tiết điển hình.
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần
Phần thứ hai: Gia công trên máy phay CNC.
Phần thứ nhất: Gia công trên máy tiện CNC.
Keywords: Gia công trên máy CNC; Gia công trên máy phay CNC; Gia công trên máy tiện CNC