Giáo trình Lập chương trình gia công sử dụng các chu trình tự động bù dao tự động trên máy CNC - Phạm Minh Đạo; Bùi Thanh Trúc (H. : Nhà xuất bản Lao Động, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần.
Phần thứ nhất: lập chương trình gia công sử dụng chu trình tự động trên máy tiện CNC
Bài 1: Hiệu quả kinh tế khi gia công trên máy CNC
Bài 2: Độ chính xác gia công trên máy CNC
Bài 3: Lập trình gia công có bù bán kính dao
Bài 4: Chương trình con
Bài 5: Các chu trình gia công
Bài 6: Tự động hóa lập trình gia công trên máy CNC
Bài 7: Lập trình gia công tự động
Bài 8: Kiểm tra sản phẩm và sữa lỗi chương trình.
Phần thứ hai:Lập chương trình gia công sử phay CNC
Bài 2: Độ chính xác gia công trên máy phay CNC
Bài 3: Chương trình co.
Bài4: Chức năng chọn mặt phẳng gia công.
Bài 5: Các chu trình gia công.
Bài 6: Xê dịch điểm chuẩn lập trình.
Bài 7: Tự động hóa lập trình gia công trên máy CNC
Bài 8: Lập trình gia công tự động
Bài 9: Kiểm tra sản phẩm và sữa lỗi chương trình.
Keywords: Cắt gọt kim loại; Máy tiện CNC; Máy phay CNC