Giáo trình kỹ thuật lắp đặt điện: Sách dùng cho các trường đào tạo trung học chuyên nghiệp - Phan Đăng Khải (Giáo Dục, 2010)
Giáo trình "Điện tử dân dụng" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ. Giáo trình mang tính thực tiễn cao vì đã cập nhật những kiến thức mới, từ lý thuyết đến những vấn đề thực tế.