Kỹ thuật hàn điện, cắt và uốn kim loại - Lưu Văn Hy (Thanh niên, 2008)
Kỹ năng hàn rất quí giá đối với người làm việc trong ngành xây dựng, chế tạo, bảo trì. ngày nay người thợ hàn không những phải có quan niệm làm đúng, kịp thời gian, mà còn phải an toàn tối đa. Chương trình này trình bày những thông tin về an toàn cần thiết cho người thợ hàn và cắt.