Lịch sử Tây Nam Bộ kháng chiến. Tập 3: 1969-1975 - Ban Biên soạn Lịch sử Tây Nam Bộ kháng chiến (Nhà xuất bản Chính trị Quốc Gia, 2010)
Tây Nam Bộ vùng đất cực nam của Tổ quốc. Trải qua quá trình lịch sử lâu dài, vùng đất này đã xây dựng nên những giá trị văn hóa vật chất và tinh thần to lớn. Có được vùng đất giàu đẹp, thiên thời địa lợi, nhân hòa hôm nay là thành quả của biết bao mồ hôi, xương máu của những thế hệ cha ông đã xây dựng và chiến đấu.