Giáo trình kỹ thuật cảm biến (dùng cho các trường đào tạo hệ cao đẳng nghề và trung cấp nghề) - Vũ Quang Hồi (KHKT, 2009)
Hiện nay, các bộ phận cảm biến được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và đời sống. Các bộ cảm biến ngày càng được hoàn thiện với các nguyên lý mới, các vật liệu mới cũng như kỹ thuật chế tạo gọn, nhỏ, mỏng.