Kĩ thuật điện tử - Ngô Lệ Thuỷ (Giáo Dục, 2008)
Nội dung cuốn sách đề cập một cách hệ thống những kiến thức cơ bản và hiện đại của ngành kĩ thuật điện tử. Những kiến thức này là cần thiết cho các kĩ sư và cán bộ kĩ thuật hoạt động trong điều kiện hoạt động trong điều kiện kĩ thuật tự động hóa và tin học ngày càng phổ biến