Giá trình kỹ thuật sửa chữa ô tô - Hoàng Đình Long (H. : Giáo Dục, 2009)
Chương 1: Cấu tạo chung của ô tô và yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữa
Chương 10: Sửa chữa hệ thống cung cấp nhiên liệu của động cơ diesel
Chương 11: Sửa chữa hệ thống đánh lửa
Chương 12: Lắp và chạy rà động cơ
Chương 13: Sửa chữa hệ thống truyền lực
Chương 14: Sửa chữa hệ thống treo, chạy
Chương 15: Sửa chữa hệ thống lái
Chương 16: Sửa chữa hệ thống phanh
Chương 17: Sửa chữa hệ thống điện và điều hòa không khí
Chương 18: Chuẩn đoán hư hỏng dựa vào hệ thống chuẩn đoán trên xe
Chương 2: Nguyên lí hoạt động và cấu tạo chung của động cơ ô tô
Chương 3: Tháo động cơ, rửa và kiểm tra chi tiết
Chương 4: Sửa chữa thân máy, nắp xilanh và xi lanh
Chương 5: Sửa chữa cơ cấu trục khuỷu - thanh truyền
Chương 6: Sửa chữa cơ cấu phân phối khí
Chương 7: Sửa chữa hệ thống bôi trơn
Chương 8: Sửa chữa hệ thống làm mát
Chương 9: Sửa chữa hệ thống cung cấp nhiên liệu của động cơ xăng
Giáo trình cung cấp cho cán bộ hướng dẫn, học viên học nghề và thợ sửa chữa ô tô những kiến thức cơ bản cả về lí thuyết và thực hành bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Kiến thức trong giáo trình được xắp xếp lôgic từ đặc điểm cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của các ơ cấu, hệ thống đến cách phân tích các hư hỏng, phương pháp kiểm tra và quy trình thực hành sửa chữa lần lượt từng bộ phận của động cơ, của phần gầm và hệ thống điện của ô tô.
Nội dung cuốn sách gồm
Keywords: Bảo dưỡng ô tô; Sửa chữa ô tô; Automotive Maintenance and Repair; Automobile Engineering Technology