Lý thuyết dập tạo hình - Nguyễn Tất Tiến; Nguyễn Minh Vũ; Nguyễn Đắc Trung (H. : BKHN, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm
Phần 1: Phân tích, tính toán các nguyên công rèn tự do và dập thể tích
Chương 1: Chồn
Chương 2: Ống dày chụi lực đều
Chương 3: Rèn vuốt
Chương 4: Ép chảy
Chương 5: Đột lỗ và ép chảy ngược
Chương 6: Dập khối trong khuôn hở
Phần 2
Chương 7: Những kiến thức bổ sung cho phương pháp nghiên cứu
Chương 8: Uốn
Chương 9: Dập vuốt
Chương 10: Một số nguyên công khác
Keywords: Cơ khí--Dập tạo hình; Cơ khí--Dập tạo hình--Rèn--Ép chảy--Đột lỗ--Dập khuôn--Uốn--Dập vuốt