Kỹ thuật học tổng hợp cơ khí - Điện thiết bị - Điện tử - Tập 3: Điện tử - Nguyễn Văn Tuệ (Tp. HCM : ĐHQG TPHCM, 2007)
Chương 1: Linh kiện điện tử
Chương 10: Nguyên lí cơ bản về kỹ thuật số
Chương 11: Công nghệ không dây
Chương 12: Máy tính và internet
Chương 2: Điện dung
Chương 3: Cảm kháng và dung kháng
Chương 4: Máy biến áp và sự tích ứng tổng trở
Chương 5: Mạch dao động
Chương 6: Truyền dữ liệu
Chương 7: Nhận dữ liệu
Chương 8: Mạch tích hợp và môi trường lưu trữ dữ liệu
Chương 9: Đèn điện tử
Nội dung cuốn sách gồm
Keywords: Kỹ thuật điện tử--Linh kiện điện tử--Điện dung--Mạch dao động--Mạch tích hợp--Đèn điện tử