Ngôn ngữ lập trình (Sách photo) - Cao Hoàng Trụ (Tp. HCM : Đại học bách khoa, 2005)
1. Chương mở đầu.
2. Định nghĩa ngôn ngữ lập trình
3. Xử lý ngôn ngữ lập trình
4. Hiện thực ngôn ngữ lập trình phần dữ liệu
5. Hiện thực ngôn ngữ lập trình phần điều khiển
Nội dung cuốn sách gồm
Keywords: Tin học--Ngôn ngữ lập trình