800 Địa chỉ Internet Việt Nam và Quốc Tế - Nuyễn Văn Khoa; Lê Quốc Toàn; Nguyễn Dương Thanh (H. : Thống kê, 2005)
Cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1: trình bày các thao tác căn bản để bạn có thể khai thác sử dụng được internet và các tiện ích của nó như web, email, chat.. Phần thứ 2 chứa csc trang web cần thiết tại Việt Nam và phần cuối cùng là những trong vùng quốc tế
Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những địa chỉ thật uy tín và cần thiết được chọn lọc và cập nhật mới nhất. Các trung tâm web đã được tác giả phân loại theo từng lĩnh vực để bạn dễ dàng tìm kiếm
Keywords: Địa chỉ internet; Tin học--Internet