Đồ án tốt nghiệp: Quản lý nhân sự trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng (kèm đĩa CD) - Bùi Kim Hoàn (Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Hiện nay số lượng sinh viên của các trường đại học và cao đẳng tăng lên rất nhanh. Vì vậy ngày càng cần có nhiều đội ngũ nhân sự, giảng viên để quản lý lưu trữ hồ sơ của nhân viên, việc quản lý này gặp rât nhiều khó khăn vì không được an toàn. Các kho lưu trữ hồ sơ trên giấy tốn nhiều diện tích và chi phí bảo quản trong khi đó lại không có khả năng phục hồi xảy ra các thảm họa như cháy nổ, các tài liệu trên giấy rất dễ bị thất lạc.