Đồ án tốt nghiệp : Xây dựng phần mềm thi trắc nghiệm hỗ trợ mạng LAN (kèm đĩa CD) - Trần Minh Thành (Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Ngày nay , công nghệ thông tin đã có những bước phát triển mạnh mẽ theo cả chiều rộng và sâu. Máy tính điện tử không còn là một thứ phương tiện quý hiếm mà đang ngày càng trở thành một công cụ làm việc và giải trí thông dụng của con người, không chỉ ở công sở mà còn ngay cả trong gia đình. Thông tin được cập nhật thường xuyên nhanh chóng nên vai trò của nó rất quan trọng. Việc tìm mọi biện pháp để xây dựng hoàn thiện hệ thống thông tin của mình nhằm cung cấp thông tin một cách chính xác và tiện lợi nhất.