Mẹo làm tắt, làm nhanh để xử lý các tình huống trên máy vi tính - Hoàng Nguyên (Thống kê, 2005)
Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp người học giải quyết phần nào vấn đề tuy có vẻ nhỏ nhưng thiết thực :