Đồ án tốt nghiệp : Thiết kế chương trình tính toán dây quấn máy điện không đồng bộ 1 pha dây quấn sin bằng phần mềm MATLAB và thi công thực nghiệm (kèm đĩa CD) - Vương Ngọc Hải (Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, để từng bước bắt kịp sự phát triển của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và thế giới. Trong đó, công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển đất nước. Việc tự động hóa là ưu tiên hàng đầu trong mọi lĩnh vực nhằm tăng năng suất và tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, tăng khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.