Đồ án tốt nghiệp: Phần mềm quản lý nhân sự (kèm đĩa CD) - Trần Hữu Thắng (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Quản lý nhân sự là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong tất cả các công ty lớn và nhỏ trên thế giới hiện nay. Sự phát triển của tất cả các công ty phụ thuộc rất nhiều vào cách thức tổ chức và quản lý nhân sự trong công ty đó. Trong những năm vừa qua, với sự phát triển và mở rộng của tất cả các công ty lớn nhỏ trong nướcthi2 nhu cầu quản lý nhân sự đang là một trong những nhu cầu hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.