Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế và thi công mô hình máy khoan mộng gỗ Oval tự động (kèm đĩa CD) - Huỳnh Hữu Nhiệm (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Với sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước các ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp chế tạo máy nói riêng là một ngành rất quan trọng. Vì vậy, chính từ nơi đâyca1c thiết bị máy móc sản xuất ra đời để phục vụ cho các ngành công nghiệp.