Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng phần mềm thi trắc nghiệm hỗ trợ mạng LAN (kèm đĩa CD) - Trần Quan Giàu (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Trong những năm gần đây, sự phát triển của công nghệ thông tin đã và đang làm thay đổi toàn bộ thế giới. Mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực như kinh tế, y khoa, công nghiệp,..... dần dần được tin học hóa và làm cho công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn.