Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu adobe Flex và xây dựng ứng dụng minh họa hỗ trợ làm việc trực tuyến. (kèm đĩa CD) - Lương Sơn Hải (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Hiện nay, CNTT rất phát triển trên thế giới và đặc biệt ở Việt Nam. Cùng với sự bùng nổ của Internet, các công ty lớn, các nhà hàng hay dịch vụ đều mư61n giới thiệu những mặt hàng của mình lên thị trường. Việc ứng dụng sự đồng bộ để người dùng có thể làm việc cùng nhau tại một thời điểm qua Internet đã thực hiện từ lâu. Các tiện ích giúp cho con người có thể tương tác tức thời với nhau thông qua Internet, điều cho chiếm vị trí quan trọng trong các ứng trên Internet hiện nay.