Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng Website đăng ký học phần qua mạng (kèm đĩa CD) - Bùi Thị Thanh Hiền (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Cách đây vài năm, việc đăng ký học phần cho sinh viên tốn khá nhiều thời gian và chi phí trong công tác quản lý này; sinh viên muốn đăng ký học phần hoặc muốn thay đổi những thông tin học phần đã đăng cũng phải tiến hành nhiều thủ tục văn bản: giáo viên muốn thông tin về những học phần được phân công giảng dạy và truy xuất danh sách sinh viên thuộc học phần dạy cũng cần tiến hành vài thủ tục cần thiết.