Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu và xây dựng chương trình đánh cờ vua(kèm đĩa CD) - Vương Nhật Duy (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Cờ vua là một trò chơi trí tuệ, được nhiều người trên thế giới đón nhận, và cũng được thừa nhận là một môn thể thao trí tuệ. Ngày nay với sự phát triển của máy tính, chúng ta có thể chơi vua ngay cả trên máy tính.