Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế và thi công bộ điều khiển mô hình băng tải phân loại sản phẩm theo vật liệu và màu sắc (kèm đĩa CD) - Đỗ Anh Tuấn (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Cùng với tiến bộ của khoa học và công nghệ, các thiết bị điện - điện tử được ứng dụng ngày càng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao hầu hết các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật cũng như trong đời sống xã hội.