Đồ án tốt nghiệp: Mô hình máy hàn bấm 4KVA điều khiển bằng linh kiện điện tử công suất - Từ Thế Nhiều (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Công nghệ hàn là một trong những công nghệ gia công kim loại được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và xây dựng. Nhiều phương pháp hàn được ứng dụng trong sản xuất phục vụ đời sống hàng ngày của con người. Ngày nay, nhiều phương pháp hàn đã ra đời được ứng dụng trong thực tiễn đời sống và sản xuất. Phương pháp hàn điện tiếp xúc có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác: cường độ dòng điện lớn, thời gian hàn ngắn, không cần dùng que hàn hay khí bảo vệ mà mối hàn vẫn đảm bảo chất lượng, chi tiết hàn ít bị biến dạng....