Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng phần mềm quản lý phòng máy trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng (kèm đĩa CD) - Đinh Quang Thái (Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 2010)
Những năm gần đây nền công nghiệp của đất nước ta đang trên đà phát triển đồng thời cũng kéo theo các lĩnh vực khác phát triển theo mà cụ thể đó là lĩnh vực công nghệ thông tin.Lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới đã phát triển cách đây rât lâu nhưng do điều kiện hoàn cảnh nên lĩnh vực công nghệ thông tin thì chỉ mới thực sự phát triển trong khoảng thời gian cách đây không lâu.