An toàn thông tin khi sử dụng mạng xã hội - Bộ Thông Tin và Truyền Thông (Thông Tin và Truyền Thông, 2020)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất về mạng xã hội, đặc biệt là những nguy cơ, vấn đề an toàn liên quan khi sử dụng mạng xã hội, đồng thời sẽ giúp bạn đọc hình thành những kỹ năng cơ bản để đảm bảo an toán cho bản thân khi sử dụng mạng xã hội